Các dịch vụ:
* Đầu tư định cư thị thực tại Anh Quốc: 00447478004536

Đầu tư định cư thị thực tại Anh Quốc

Giấy phép lao động :

Thời gian cộng dồn cho phép làm việc là tối đa 4 năm.

A) Giấy phép lao động không giới hạn:

Giấy phép lao động không giới hạn  sẽ không được cấp trừ trường hợp người  lao động có liên quan có thể được cấp giấy phép làm việc mà  được miễn thi Đánh giá Tác động Thị trường Lao động (LMIA).

B) Giấy phép lao động không giới hạn / không hạn chế:

Người sử dụng lao động, địa điểm và nghề nghiệp không hạn chế (Luật Phân loại Nghề nghiệp quốc gia 9999).

C) Giấy phép làm việc không giới hạn / hạn chế nghề nghiệp:

Người sử dụng lao động thì không bị hạn chế (hoặc không xác định). Tuy nhiên, một số công việc bị hạn chế bởi vì người lao động không thể làm việc  mà ưu tiên bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

Giá làm giấy phép lao động (work permit) cho người nước ngoài rẻ không?

Ngoài những thắc mắc về hồ sơ, thủ tục, nơi nhận làm giấy phép lao động uy tín thì việc muốn biết được chi phí khi làm giấy phép lao động là bao nhiêu cũng là một trong những vấn đề mà mọi người lưu tâm. Bài viết dưới đây, Chúng tôi sẽ cho bạn biết giá làm giấy phép lao động (work permit) cho người nước ngoài rẻ không? Mời bạn cùng theo quá trình tìm hiểu, Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng một số yếu tố quyết định đến giá làm giấy phép lao động (work permit) cho người nước ngoài như sau:

Đầu tư định cư thị thực tại Anh Quốc1/ Phí cấp giấy phép lao động hoặc lệ phí xin cấp lại giấy phép lao động:

Bạn phải đóng khoản này là điều hiển nhiên, bởi đây là quy định chúng cho tất cả các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

2/ Giá làm giấy phép lao động cho người nước ngoài phụ thuộc vào chi phí khám sức khỏe:

Dĩ nhiên khi bạn muốn làm bất cứ giấy tờ gì, mà đặc biệt là giấy phép lao động bạn phải có giấy khám sức khỏe để đảm bảo rằng sức khỏe của bạn đáp ứng đầy đủ cho công việc mà bạn sắp đảm nhận. Giá khám sức khỏe tùy theo bệnh viện mà bạn chọn khám.

3/ Phí hợp pháp hóa lãnh sự:

Phí hợp pháp hóa lãnh sự để làm giấy phép lao động còn tùy thuộc vào quốc gia mà bạn muốn xin vào làm việc.

4/ Phí dịch thuật và công chứng tư pháp:

Ngôn ngữ của bạn là gì? Độ khó của ngôn ngữ? Độ dài của văn bản đều là những yếu tố cấu thành nên giá của việc dịch thuật. Chưa hết, sau khi dịch thuật bạn cần phải làm cho hồ sơ của mình có độ tin cậy bằng việc công chứng tư pháp. Và giá thường dao động trong khoảng từ 100.000 đến 150.000 VNĐ/ trang dịch.

Các trường hợp cần gia hạn hoặc cấp lại giấy phép lao động ( work permit):

    Giấy phép lao động bị mất, hỏng, hết thời hạn.
    Thay đổi các nội dung trên giấy phép : họ, tên, ngày, tháng, năm sinh, quốc tịch, hộ chiếu, địa điểm làm việc.

➣ Để không phải mất thời gian và tốn quá nhiều công sức khi bạn là một người bận bịu với trăm mối tơ vò vây quanh mình, bạn nên chọn đến với dịch vụ của chúng tôi để giải quyết những rắc rối mà bạn gặp phải với giấy phép lao động. Chúng tôi luôn đảm bảo giá làm giấy phép lao động (work permit) cho người nước ngoài phải chăng, hợp lí.

Sau khi Quý khách chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài. Quý khách cần tiến hành nộp hồ sơ theo quy trình như sau:

Bước 1: Trước nhất 30 ngày trước ngày giấy phép lao động hết hạn, người sử dụng lao động nộp mẫu số 1 (Công văn chấp thuận tuyển dụng lao động người nước ngoài) tại Sở lao động – Thương binh và Xã hội để được Sở chấp thuận.Bước 2: Trước ít nhất 05 ngày nhưng không quá 45 ngày, trước ngày giấy phép lao động hết hạn, người sử dụng lao động phải nộp hồ sơ đề nghị cấp lại giấy phép lao động (trong đó có mẫu số 08 – văn bản đề nghị cấp lại) cho Sở Lao động -Thương binh và Xã hội đã cấp giấy phép lao động đó.

Bước 3: Trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ đề nghị cấp lại giấy phép lao động, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cấp lại giấy phép lao động. Trường hợp không cấp lại giấy phép lao động thì có văn bản trả lời và nêu rõ lý do.

Những lưu ý khi làm hồ sơ xin giấy phép lao động (work permit) cho người nước ngoài:

Khi làm thủ tục xin cấp work permit cho người nước ngoài thì cần phải lưu ý một số những điều sau sao cho đúng quy định của nhà nước Việt Nam:

+ Người lao động nước ngoài làm việc với chức danh chuyên gia thì cần phải có bằng đại học trở lên và có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương.

+ Người lao động nước ngoài làm việc với chức danh Quản lý hay giám đốc điều hành thì không cần phải có bằng đại học hoặc bản kinh nghiệm.

+ Người lao động nước ngoài làm việc với chức danh Lao động kỹ thuật thì cần phải đảm bảo 2 điều kiện bao gồm được đào tạo tối thiểu 1 năm chuyên ngành lao động kỹ thuật và có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành đã được đào tạo.

+ Trong vòng 30 ngày dự kiến trước khi người lao động nước ngoài bắt đầu làm việc chính thức tại doanh nghiệp Việt Nam thì doanh nghiệp cần phải xin công văn chấp thuận việc tuyển dụng lao động là người nước ngoài đã được Chủ tịch UBND tỉnh/ thành phố cấp, tỉnh/ thành phố này là nơi doanh nghiệp đang hoạt động.

+ Người lao động nước ngoài nếu chưa đến Việt Nam thì sẽ phải có lý lịch tư pháp nước ngoài, còn đối với với trường hợp đã nhập cảnh tại Việt Nam thì cần phải sử dụng lý lịch tư pháp tại nước ngoài hoặc đăng ký tạm trú tạm vắng tại Sở tư pháp tỉnh/ thành phố mà người nước ngoài đó đăng ký tạm trú.

Mở công ty văn phòng ở Anh Quốc UK+ Giấy chứng nhận sức khỏe của người nước ngoài:

    Nếu như người nước ngoài khám tại Việt Nam thì họ sẽ phải đến những bệnh viện thuộc danh sách bệnh viện được phép khám sức khỏe cho người lao động nước ngoài do Bộ Y tế cấp.
    Nếu như người nước ngoài khám sức khỏe ở nước ngoài thì giấy khám sức khỏe đó phải được dịch thuật sang tiếng việt, phải được hợp pháp hóa lãnh sự và phải có chứng nhận của phòng tư pháp.
    
Giấy phép lao động là gì?

1) Giấy phép lao động hay còn được gọi là Work permit là một tài liệu cho phép người nước ngoài làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Trong giấy phép được ghi rõ tên tổ chức doanh nghiệp, địa chỉ, vị trí công việc đảm trách, chức danh, trình độ chuyên môn, thời hạn của giấy phép lao động (tối đa 02 năm)…

Nếu người nước ngoài đã có giấy phép lao động nhưng muốn thay đổi công việc (ví dụ: người sử dụng lao động và / hoặc vị trí làm việc và / hoặc công việc khác), thì vẫn phải xin giấy phép lao động mới.

Người lao động nước ngoài làm việc trên 3 tháng trở lên tại tổ chức doanh nghiệp tại Việt Nam bắt buộc phải xin giấy phép lao động và ký hợp đồng lao độn


Mở công ty văn phòng ở Anh Quốc UK Chuẩn bị hồ sơ cấp giấy phép lao động, Phiếu lý lịch tư pháp cấp tại nước ngoài cho người xin giấy phép lao động tại Việt Nam (Lưu ý: Phiếu lý lịch tư pháp tính đến thời điểm nộp hồ sơ
Học cao đẳng trường nào tốt Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019, Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội chính là vấn đề đầu tiên mà các trẻ quan tâm khi muốn đăng ký học ngành Cao đẳng Dược tại Hà Nội. Trong bài viết
© 2007 - 2021 https://giaypheplaodong.thamtubinhduong.net
- Phone: +84-908-744-256