Các dịch vụ:
* Cao đẳng răng hàm mặt: 0986114400

Cao đẳng răng hàm mặt

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM buổi tối ở đâu?

Một trong những vấn đề cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kỹ năng tay nghề cũng như cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp là chất lượng giảng dạy tại cơ sở đào tạo địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược

Hiện nay trên địa bàn TP.HCM có rất nhiều trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, tuy nhiên để lựa chọn được một ngôi trường chuyên đào tạo nên Dược sĩ tay nghề giỏi thì không hề dễ dàng. Một trong số ít địa chỉ uy tín mà thí sinh có thể lựa chọn đó là Cao đẳng Y Dược TP.HCM. Đây là ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược hàng năm cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho lĩnh vực Y Dược Việt Nam.

Không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo, Nhà trường đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc đào tạo luôn được cải tiến để bắt kịp với sự phát triển của nền Y tế Việt Nam và thế giới. Đặc biệt, nhà trường đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học, đảm bảo sinh viên được thực hành thực tiễn tốt nhất phục vụ cho công việc sau khi ra trường.

Mục tiêu đào tạo của Nhà trường là sinh viên sau khi tốt nghiệp phải giỏi chuyên môn, thành thạo kỹ năng làm việc thực tế kết hợp các kỹ năng mềm trong cuộc sống và công việc, đồng thời có tư chất tốt chuẩn mực của một nhân viên Y tế khi khoác lên mình màu áo Blouse.

Cao đẳng răng hàm mặt


Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM buổi tối đào tạo chuyên sâu
Ưu điểm của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược buổi tối

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được coi trọng. Do đó vai trò của bác sĩ, dược sĩ được nâng cao trở thành nghề không thể thiếu trong xã hội, bảo vệ sức khỏe và tính mạng của con người.

Nếu như các ngành học khác nặng về kiến thức chuyên môn, thì lĩnh vực Y Dược đề cao tính thực hành giúp người học tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm trong quá trình thực hành.

Với ưu điểm chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM buổi tối nổi bật như thời gian đào tạo rút ngắn, chỉ từ 18 – 20 tháng so với chương trình tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy; Khung giờ học linh hoạt vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 giúp học viên có thể vừa học vừa làm một cách thuận lợi.

 Điều kiện xét tuyển dễ dàng và mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tiết kiệm… Có thể nói với những thí sinh có nhu cầu tìm kiếm một ngành học tiềm năng để mở rộng cơ hội việc làm của mình, đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM buổi tối là lựa chọn phù hợp nhất.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM buổi tối
Hướng dẫn nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM buổi tối

Mọi thí sinh đều có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM buổi tối khi đáp ứng các điều kiện: Thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân; Thí sinh không trong thời gian thi hành án và có sức khỏe để theo học theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM buổi tối là 18 tháng dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu…) và 20 tháng dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở thành các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Cao đẳng răng hàm mặt


Chứng chỉ răng hàm mặt -Cao Đẳng Răng Hàm Mặt TPHCM nhiệm vụ đào tạo Cao Đẳng Răng Hàm Mặt TPHCM, Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy và liên thông Cao đẳng Y Dược chính quy các chuyên ngành: Dược sỹ, Điều dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Nhà trường đã đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng ở thủ đô TPHCM để chủ động đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên. Việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo cao đẳng ngành Y tế Việt Nam và cải thiện môi trường giáo dục thân thiện rõ rệt.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM buổi tối bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

    01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
   
   02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.

   02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)

   02 Giấy khai sinh ( công chứng)

   02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.

   04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.

   2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần

Ngành dược là ngành có xu hướng ngày càng phát triển và có thu nhập ổn định. Trong khi đó những ngành nghề khác đang bị dư thừa nguồn nhân lực thì ngành này lại đang trong tình trạng  khan hiếm và có nhu cầu lớn. Chính vì lẽ đó, nhiều sinh viên có mong muốn học thêm ngành dược dù đã có một bằng cao đẳng hoặc đại học để có cơ hội xin việc dễ dàng hơn.

Cao đẳng dược học buổi tối

Hiện nay, với những bạn đã có bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học muốn học thêm Cao đẳng Dược có thể học vào các buổi tối theo 2 hệ : Liên thông hoặc văn bằng 2 vào buổi tối.

Lưu ý: học Dược vào buổi tối không áp dụng đối với hệ chính quy

Học liên thông Cao đẳng Dược  buổi tối tại TPHCM

Để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh, Bộ Y tế đã ra quy định xóa sổ bằng Trung cấp Y dược đến năm 2021. Vì vậy, những bạn đã có bằng trung cấp nên đi học liên thông lên Cao đẳng Y Dược. Và vì những bạn học xong trung cấp thường đã đi làm một thời gian, cho nên để thuận tiện hơn cho các bạn theo học, trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch mở các lớp học vào buổi tối để các bạn có thể vừa học vừa làm. Cụ thể là học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học buổi tối hàng tuần

Quá trình học liên thông sẽ giúp các bạn nâng cao cả về kiến thức lẫn tay nghề để phục vụ cho quá trình làm việc trong thời gian ngắn từ 18 đến 20 tháng.

 

Cao đẳng răng hàm mặt

 

Ưu điểm của chương trình tuyển sinh Liên thông cao đẳng dược là:

    Rút ngắn thời gian đào tạo
   
   Chi phí học tiết kiêm

   Khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính thuận tiện cho các bạn vừa học vừa làm

   Giá trị bằng Liên thông tương đương giá trị bằng Cao đẳng chính quy

   Điều kiện xét tuyển thuận lợi

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tại Sài Gòn

Hiện nay, trong khi nhiều bạn sinh viên học các ngành như ngân hàng, tài chính,…đang bị thất nghiệp thì nguồn nhân lực ngành dược vẫn còn đang rất hạn chế. Chính vì lẽ đó, nhiều bạn sau khi học xong ở các hệ cao đẳng, đại học vẫn muốn học thêm ngành dược. Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo các bạn sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược TPHCM, Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch mở thêm các lớp học văn bằng 2.

văn bằng 2 dược

Lớp Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng học ngoài giờ hành chính

Cũng giống với hệ liên thông, hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều ưu điểm nổi bật như thời gian học được rút ngắn tháng so với hệ Cao đẳng chính quy mà vẫn đảm bảo chất lượng sau khi ra trường, chi phí học tiết kiệm, điều kiện xét tuyển thì vô cùng dễ dàng và thuận lợi, giá trị tương đương với bằng Cao đẳng chính quy.

 Hơn nữa, các bạn học văn bằng 2 mà đã đi làm cũng có thể chọn học vào khung giờ các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, CN. Với khung thời gian này, các học viên có thể vừa học vừa làm dễ dàng.

Học viên có nhu cầu học Liên thông hoặc văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể hoàn thiện bộ hồ sơ đầy đủ như sau:

    1 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường
   
   2 bằng tốt nghiệp trung cấp/ cao đẳng/ đại học bản sao có công chứng

   2 bản sơ yếu lý lịch cóc công chứng
   
   2 CMND có công chứng
    
   2 giấy khai sinh có công chứng

   4 ảnh 3x4 chụp trong thời gian 6 tháng trở lại

   2 phong bì dán tem, có ghi thông tin họ tên, địa chỉ và số điện thoại ở mặt sau.


Cao đẳng thú y Trường Cao đẳng y Dược với vị trí là một, Với Cao đẳng Y Dược , sẽ không có bất kỳ hình mẫu “con nhà người ta” nào bởi thầy và Ban giám hiệu luôn tin rằng, mỗi em - mỗi sinh viên đều là một
Bom muc may in Hai máy in Epson hỗ trợ độ phân giải in lên đến, Với những nhu cầu in ấn đơn giản, không muốn máy in phải “kiêm nhiệm” nhiều chức năng, một chiếc máy in đơn năng cho chất lượng tốt, tốc độ cao sẽ
© 2007 - 2021 https://giaypheplaodong.thamtubinhduong.net
- Phone: +84-908-744-256