Các dịch vụ:
* Cao đẳng thú y: 0986114400

Cao đẳng thú y

Ngành Dược Việt Nam hiện nay là một trong những nghề thuộc nhóm ngành sức khỏe. Lĩnh vực Dược Việt Nam bao gồm bào chế, sản xuất các loại dược phẩm, phân phối và quản lý thuốc và tư vấn sử dụng thuốc an toàn hiệu quả,…Những người làm  và theo việc trong lĩnh vực ngành Dược thì đều được gọi là Dược sĩ. Hiện nay Dược sĩ có vai trong quan trọng trong việc chăm sóc sức khoẻ cho mọi người, nên đa số những người học ngành này phải có tính trách nhiệm cao, luôn luôn đảm bảo an toàn khi sử dụng các loại thuốc.
2. Ngành Dược cơ hội việc làm ra sao?

Trường Cao đẳng y Dược với vị trí là một Dược sĩ, sinh viên có thể đảm nhiệm những công việc như sau:

    Bệnh viện: Là một Dược sĩ tại khoa Dược của bệnh viện, sinh viên sẽ phụ trách chuyên môn tại nhà thuốc của bệnh viện đảm bảo về chất lượng và số lượng thuốc. Đồng thời, tham gia cùng bác sĩ kê đơn thuốc và hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc.

Ngành Dược cơ hội việc làm ra sao?

    Công ty sản xuất dược phẩm: Bạn có thể tham gia các công việc như nghiên cứu các loại thuốc mới, bào chế thuốc, sản xuất thuốc, đảm bảo chất lượng của thuốc khi đưa đến tay người tiêu dùng…
    Các Trung tâm kiểm nghiệm Thực hiện công việc đánh giá và kiểm tra chất lượng của thuốc.

Cao đẳng thú y

    Công ty Dược: Đảm nhận vị trí trình dược viên với vai trò là cầu nối giữa nhà sản xuất thuốc và nhà thuốc, người tiêu dùng.
    Nhà thuốc: Dược sĩ bán thuốc theo toa, bán các sản phẩm thuốc không cần kê toa, tư vấn sử dụng thuốc an toàn hiệu quả.
    Mở tiệm thuốc kinh doanh dược phẩm: Mở quầy thuốc tự kinh doanh sản phẩm dược

    Mỗi em đều là một mảnh ghép đặc biệt của Cao đẳng Y Dược

Thân gửi các tân sinh viên,

Đầu thư, thầy xin chúc mừng tất cả các em đã vượt qua kỳ thi cam go và đầy thử thách đầu tiên của cuộc đời. Phía trước các em còn vô vàn những cuộc thi tương tự như thế và thầy mong rằng, bức thư này sẽ là một trong những hành trang quan trọng các em mang theo bên mình.

Hãy là “con nhà người ta” của chính mình!

Chắc hẳn, từ nhỏ cho đến lớn, các em thường phải nghe rất nhiều về “con nhà người ta”. Hình mẫu một “con nhà người ta” học giỏi, ngoan ngoãn, biết nghe lời và luôn làm hài lòng cha mẹ trở thành sự mặc cảm của rất nhiều bạn.

Có bạn lấy hình mẫu trong mơ ấy trở thành động lực để cố gắng hơn nhưng cũng có bạn liên tục thay đổi sao cho đúng với “con nhà người ta” cha mẹ đặt ra, dần dần mất đi bản sắc cá nhân, mất đi niềm đam mê thực sự.

Thầy mong các em hiểu rằng, chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống, đừng tự biến mình thành bản sao của người khác hay cố gắng khoác lên mình chiếc áo người xung quanh vẽ ra nhưng bản thân lại không hề thấy thoải mái. .

Hãy tưởng tượng 10 năm sau, khi đứng trước gương, liệu các em có thích con người lúc đó hay thất vọng và tự trách thầm rằng: “Trời ơi, mình đang làm gì với cuộc đời của mình thế này, tại sao mình lại chọn công việc để vừa ý cha mẹ thay cho đam mê thực sự của bản thân. Mình muốn mặc áo blouse trắng chứ không phải đồng phục tới văn phòng ngồi 8 tiếng mỗi ngày như “con nhà người ta” của cha mẹ”

Bởi vậy, các em phải cố gắng mỗi ngày để trở thành “con nhà người ta” của chính bản thân mình không phải của ai khác. Thầy cũng muốn nhắn nhủ đến các em rằng: “Hãy dậy sớm hơn hôm qua một chút, đọc nhiều hơn vài trang sách, lắng nghe thầy cô, bạn bè nhiều hơn, các em sẽ thấy ngày hôm nay vô cùng tươi đẹp!”.

Cao đẳng thú y


Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao Đẳng, Đại học khác ngành. Với bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo, cao đẳng Dịch vụ thú y – khoa Kỹ thuật nông nghiệp, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TPHCM nằm trong danh sách những trường hàng đầu về đào tạo ngành thú y trên toàn quốc. Chương trình đào tạo của nhà trường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cùng với theo chuẩn quy định. Ngoài ra cơ sở vật chất của nhà trường luôn được trang bị đầy đủ, hiện đại nhất để giảng viên, sinh viên có môi trường tốt nhất để dạy và học. Đặc biệt khi theo học Cao đẳng Dịch vụ thú y tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TPHCM học viên sẽ được:

Hãy là con nhà người ta của chính mình thay vì rập khuôn thành một hình mẫu khác

Mỗi em đều là một mảnh ghép đặc biệt của Cao đẳng Y Dược

Với Cao đẳng Y Dược , sẽ không có bất kỳ hình mẫu “con nhà người ta” nào bởi thầy và Ban giám hiệu luôn tin rằng, mỗi em - mỗi sinh viên đều là một mảnh ghép đặc biệt và không cần bắt chước ai hết.

Các thầy cô trong trường luôn trân trọng sự khác biệt của mỗi em và sẽ định hướng theo thế mạnh các em đang có. Thầy cô của Cao đẳng Y Dược không chỉ là người thầy, người bạn, mà còn là đồng nghiệp sau này chia sẻ mọi suy nghĩ của sinh viên về nghề và cả về cuộc sống.

Hãy luôn là hình mẫu bản thân mong muốn và trở thành mảnh ghép đặc biệt nhất của Cao đẳng Y Dược các em nhé.

Chúc các em luôn mạnh khỏe, tươi vui và thành công trong cuộc sống!

“Mỗi ngày, cả xã hội đều thay đổi và đi lên, nếu giáo dục đặc biệt ngành Y, Dược mãi dậm chân tại chỗ sẽ trở thành lạc hậu, chậm tiến. Bởi vậy, thay đổi là sống còn!”. Đây chính là triết lý giáo dục của Trường Cao đẳng Y Dược được cả thầy và trò ghi nhớ, thực hiện hàng chục năm qua.

Thay đổi từ tư duy...

Trường Cao đẳng Y Dược quan niệm rằng: Bắt ép sinh viên thực hiện theo chính sách của nhà trường rất dễ nhưng giúp sinh viên thay đổi tư duy và tự giác làm mới khó.

Nếu trước kia, sinh viên thường có suy nghĩ tiếp nhận thông tin một chiều, tức là thầy/cô giáo nói gì đều phải nghe, phải tin và làm theo vô điều kiện. Thì nay, sinh viên cần loại bỏ lối tư duy đó và tích cực tham gia xây dựng bài, có đóng góp, trao đổi và phản biện với giảng viên.
Thay đổi tư duy là điều quan trọng nhất

Thay đổi tư duy là điều quan trọng nhất

Ngoài ra, trong quá trình học, sinh viên không nên “giấu dốt”, ngại hỏi lại bài với viên bởi phải hỏi, phải thắc mắc mới mau chóng tiến bộ và hiểu cặn kẽ vấn đề.

Cao đẳng thú y

Đồng thời, sự lười biếng chính là kẻ thù lớn nhất của tiến bộ, đặc biệt là lười biếng trong suy nghĩ. Sinh viên cần tạo cho mình thói quen nghiên cứu bài học trước khi lên lớp, học luôn đi đôi với hành, học từ sách vở, từ thầy cô, từ bạn bè và học tập từ cuộc sống.

Để đạt kết quả cao nhất trong học tập và giảng dạy, không chỉ sinh viên mà chính giảng viên cũng phải thay đổi. Bởi vậy, các thầy cô Trường Cao đẳng Y Dược luôn hướng đến mục tiêu “Mỗi thầy cô là một gương sáng cho sinh viên”. Bởi vậy, các thầy cô luôn cố gắng không chỉ trau dồi chuyên môn mà còn cùng ăn, cùng học, cùng chơi với sinh viên để trở thành một phần trong cuộc sống của họ.

Thay đổi tới hành động!

Thay đổi tư duy là yếu tố cần nhưng biến chúng thành hành động thực tiễn mới là yếu tố đủ. Bởi vậy, cả thầy và trò của Trường Cao đẳng Y Dược đều nỗ lực không ngừng, nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập phù hợp với sự phát triển chung.

Nhận thấy thực trạng một số sinh viên ra trường chỉ có lý thuyết suông nên hết sức bỡ ngỡ khi bắt tay vào công việc thực tiễn, dần dần bị đào thải khỏi bộ máy lao động của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược đã xây dựng chương trình học với phần lớn thời gian dành cho thực hành. Từ đó, sinh viên không chỉ có tác phong của người thầy thuốc mà còn thành thạo công việc, tự tin tìm kiếm việc làm ngay khi ra trường.

Thay đổi hành động là kết quả của việc thay đổi tư duy

Ngoài ra, việc thành thạo tiếng anh - ngôn ngữ quốc tế cũng là điều được Ban giám hiệu nhà trường hết sức quan tâm bởi một người thầy thuốc giỏi trước hết phải là một công dân toàn cầu, có ích cho xã hội. Để việc học tiếng anh hiệu quả, nhà trường khuyến khích sinh viên thành lập câu lạc bộ, hội nhóm cùng nhau thực hành, phá bỏ sự ngại ngùng hoặc xấu hổ khi giao tiếp chưa tốt.

Chất lượng đời sống ngày càng cao nên yêu cầu công việc từ đó cũng tăng theo. Nếu sinh viên và nhà trường không liên tục thay đổi và tự nâng tầm giá trị bản thân sẽ mau chóng trở thành lực lượng lao động trẻ nhưng kiến thức cũ, việc bị gạt khỏi guồng quay của xã hội là điều không xa. Bởi vậy, triết lý: “Thay đổi là sống còn” của Trường Cao đẳng Y Dược chính là triết lý của thời đại.

1. Sứ mệnh

Sứ mệnh của Trường Cao đẳng Y Dược là cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, vững chuyên môn, có đủ y đức để làm việc trong ngành Y tế nói chung và Y, Dược nói riêng. Nguồn nhân lực ấy không chỉ tiên phong trong thị trường Việt Nam mà còn sẵn sàng vươn ra thế giới, đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe nhất tại trung tâm y tế, bệnh viện đa quốc gia, xuyên quốc gia, nâng tầm giá trị nguồn nhân lực Việt và chất lượng đời sống.

 


Bom muc may in Hai máy in Epson hỗ trợ độ phân giải in lên đến, Với những nhu cầu in ấn đơn giản, không muốn máy in phải “kiêm nhiệm” nhiều chức năng, một chiếc máy in đơn năng cho chất lượng tốt, tốc độ cao sẽ
Máy ấp trứng BỂ CHỨA NƯỚC LẮP GHÉP GRP/ FRP HIỆU SUNNIK MALAYSIA, Bể chứa nước lắp ghép FRP/ GRP được lắp ghép từ những tấm Panel bằng bulon. Các tấm panel GRP được sản xuất theo tiêu chuẩn SS245, ,đạt tiêu chuẩn nước
© 2007 - 2021 https://giaypheplaodong.thamtubinhduong.net
- Phone: +84-908-744-256